Courtois hối lỗi khi khiến Chelsea mất điểm

Courtois hối lỗi khi khiến Chelsea mất điểm Mặc dù không phải nhận những lời trách móc từ HLV Mourinho song chính chiếc thẻ đỏ của Courtois đã khiền Chelsea đánh mất đi hai điểm trong ngày ra quân. Mới đây thủ thành này đã có những lời lẽ nhằm trấn an tinh thần đồng đội cũng như NHM của CLB.

Trước thời điểm Courtois truy cản trái phép với chàng tiền đạo người Pháp, Chelsea đang dẫn trước 2-1 và tạo được thế trận rất tốt.

Tuy nhiên, sau đó Gomis đã đá thành công quả phạt đền san hòa 2-2. Chỉ còn chơi với 10 người, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã không thể giành chiến thắng ở ngày mở màn.

Tình huống Courtois phạm lỗi với Gomis dẫn đến quả phạt đền. 

Với tấm thẻ đỏ mà Courtois vừa phải nhận, anh chắc chắn sẽ vắng mặt trận thư hùng với Man City vào cuối tuần tới. Tỏ ra khá buồn bã, thủ thành 23 tuổi này đã gửi lời xin lỗi các đồng đội và người hâm mộ trên trang Twitter cá nhân.

Courtois đăng dòng trạng thái:

“2-2, thẻ đỏ và khởi đầu không như mong đợi. Thật buồn khi lỗi lầm cá nhân của tôi khiến toàn đội phải gánh chịu hậu quả. Dẫu sao, các cầu thủ Chelsea đã chiến đấu đến phút cuối cùng với mong muốn giành chiến thắng.”

Đoạn Tweet của Thibaut Courtois. 

Tan trận, HLV Mourinho từ chối bình luận về pha phạm lỗi của Courtois cũng như không phàn nàn về quyết định thổi phạt đền gây tranh cãi của trọng tài Michael Oliver.

“Đây mới là trận đầu tiên của mùa giải. Bởi vậy, tôi không định nói về quả penalty hay chiếc thẻ đỏ. Thật ngạc nhiên khi tôi kiểm soát được bản thân.

Tôi hoàn toàn có thể phản ứng, nhưng ngày hôm nay chọn cách miễn bình luận,” – Mourinho phát biểu.