Đại gia Anh quyết không buông tha sao Benfica

Đại gia Anh quyết không buông tha Nicolas Gaitan. Ảnh: Internet.Theo các tin tức độc quyền từ trang Mirror, cả Man City, Arsenal và Manchester United đang hướng cặp tuyển trạch của mình về giải VĐQG Bồ Đào Nha.Cây viết Steve Bates dẫn lời những nguồn tin thân cận ở Benfica cho biết,Manchester City đã chuẩn bị sẵn 24 triệu bảng cho tiền vệ Nicolas Gaitan – người đang thi đấu rất hay mùa này. Tuy vậy, họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Manchester United và thậm chí là cả Arsenal.

Nếu Manchester United đã là CLB thèm khát tiền vệ người Argentina từ lâu, thì cả Arsenal và Man City đều mới gửi trinh sát theo dõi các trận đấu của Benfica tại Champions League gần đây.

Cả 2 CLB đều rất ấn tượng với nền tảng kỹ thuật và đặc biệt là sự đa năng của Gaitan, khi anh có thể chơi ở cả vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ cánh. Sau 13 trận ở mùa này, anh có tới 4 bàn và 7 kiến tạo cho đồng đội, một con số cực ổn. Trong đó gần một nửa là được thực hiện tại 4 trận đấu ở Champions League.

Sinh năm 1988, rõ ràng Gaitan đang ở độ chín của sự nghiệp. Và dù vừa gia hạn hợp đồng, nhưng theo báo chí Anh, số tiền giải phóng chỉ là khoảng 25 triệu bảng, gần như đúng bằng số tiền mà đội chủ sân Etihad sẵn sàng trả.