Danny Welbeck nghỉ tận đến tháng Hai

Danny Welbeck nghỉ tận đến tháng Hai. Ảnh: Internet.HLV Arsene Wenger xác nhận tiền đạo Danny Welbeck phải xa sân cỏ đến tận tháng Hai năm sau.

Đó là thời gian dự kiến, còn chính xác chưa biết bao giờ chân sút người Anh mới trở lại. Được biết, cựu sao MU đang thực hiện quá trình hồi phục chấn thương gối. Tiền đạo 25 tuổi xa sân cỏ từ cuối mùa năm ngoái và ban đầu được dự đoán sẽ trở lại trước thềm năm mới 2016.

Thật không may khi Welbeck dính chấn thương vào cuối tháng Tư và giờ là tháng 12 nhưng anh ấy vẫn chưa thể tái xuất vì những tổn thương ở xương. Đây là một thiệt thòi và mất mát lớn cho Arsenal, Chấn thương của Welbeck khiến đội bóng không thể xoay tua cầu thủ,” HLV Arsene Wenger nói.

Ngoài Welbeck, Arsenal còn mất Alexis Sanchez, Theo Walcott vì những chấn thương khác nhau. Điều này khiến họ không có nhiều sự lựa chọn trên hàng công. Dù đang đối mặt với cơn bão chấn thương hoành hành, song Arsenal vẫn có được thành tích tốt gần đây. Họ đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội đầu bảng Leicester 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.