Darmian đặt mục tiêu lớn ở Man United

Matteo Darmian đặt mục tiêu lớn cùng Man United. Hậu vệ cánh Matteo Darmian cho rằng anh nên cố gắng để giành chiến thắng ở mọi vấn đề với Manchester United trong đó tất nhiên không thể thiếu danh hiệu.Hè vừa qua, Man United gây bất ngờ khi chuyển nhượng hậu vệ Matteo Darmian từ Torino. Bởi trước đó dù tỏa sáng trong màu áo ĐT Italia ở World Cup 2014, nhưng ít ai nghĩ rằng Matteo Darmian chính là mục tiêu của Quỷ đỏ khi trong suốt thời gian họ chưa hề đánh tiếng cho thương vụ này.

Tuy nhiên cuối cùng hậu vệ 25 tuổi vẫn đến với sân Old Trafford từ Torino, Matteo Darmian còn được xem là một “Gary Neville” phiên bản mới. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, màn trình diễn của hậu vệ người Italia này ở mức tương đối chấp nhận được và còn phải học nhiều thứ hơn nữa.Nói về vấn đề này, Matteo Darmian cho rằng anh cần cố gắng để học hỏi qua đó giành chiến thắng trên tất cả mọi điều trong đó có danh hiệu cùng Man United.

“Tôi đã xem Premier League trên truyền hình và sau đó biết đó là một giải đấu hàng đầu của thế giới. Vì vậy, khi tôi nhận được cuộc gọi từ United, tôi đã không suy nghĩ hai lần. Đối với tôi, đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi và một cơ hội tuyệt vời. Câu lạc bộ được thi đấu để đánh bại đối thủ, và mục tiêu của tôi là giành chiến thắng nhiều trận càng tốt để nâng một chiếc cúp nào đó với đội bóng,” Matteo Darmian cho biết.