Diego Costa là mục tiêu của giới truyền thông

Diego Costa là mục tiêu của giới truyền thông. Ảnh: Internet.HLV Jose Mourinho cho rằng cậu học trò Diego Costađang bị đối xử bất công bởi những áp lực từ phía dư luận.

Ngôi sao người Tây Ban Nha vừa có màn trở lại ấn tượng sau án treo giò 3 trận kể từ cuộc đối đầu gặp Arsenal.Bàn thắng mà Diego Costa thực hiện vào lưới Aston Villa hồi cuối tuần vừa rồi không chỉ góp phần giúp Chelsea giành chiến thắng chung cuộc 2-0 mà còn giải tỏa vô vàn áp lực cho đội bóng thành London.

Nhận xét về cậu học trò, HLV Jose Mourinho khẳng định rằng Costa sẽ còn thi đấu hiệu quả hơn nữa nếu như không phải chịu những áp lực từ phía giới truyền thông.

Phát biểu trên tờ Express, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tuyên bố: “Tôi hoàn toàn hài lòng về thái độ của cậu ấy. Trên thực tế, Costa sẽ còn chơi tốt hơn nếu như không trở thành mục tiêu của giới truyền thông.”

“Chúng tôi đã gặp đôi chút rắc rối sau khi cậu ấy bị treo giò. Tuy nhiên, bây giờ Costa đã trở lại và ghi bàn. Chắc chắn, điều này sẽ mang đến những tín hiệu tích cực cho Chelsea trong những giai đoạn tiếp theo.”