Diego Costa phủ nhận tin đồn quay về Atletico Madrid

Diego Costa phủ nhận tin đồn quay về Atletico Madrid. Ảnh: Internet.Chân sút gốc Brazil khẳng định sẽ không có chuyện anh rời Chelsea để quay trở lại khoác áo Atletico Madrid.

Giai đoạn vừa qua, khi mà phong độ của Diego Costa sa sút nghiêm trọng, giới truyền thông châu Âu đã liên tục đưa ra nhiều tin đồn về việc tiền đạo người Tây Ban Nha có thể chia tay Chelsea để quay trở về đầu quân cho đội bóng cũ Atletico Madrid.

Mặc dù vậy, trong một diễn biến mới nhất, đích thân ngôi sao 26 tuổi đã lên tiếng phủ nhận điều này. Trả lời phỏng vấn trên Onda Cero, Costa cho biết: “Làm thế nào mà họ lại nghĩ rằng tôi trở lại Atletico.”

“Chẳng hề tồn tại bất kỳ lý do nào để tôi làm vậy cả. Có thể Chelsea đang gặp khó khăn nhưng trận đấu với Arsenal vào cuối tuần này chính là cơ hội thuận lợi để chúng tôi giành chiến thắng và vượt qua tình cảnh hiện tại. Điều quan trọng là toàn đội phải giữ bình tĩnh bởi chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để khắc phục tình hình.”

Được biết, The Blues đang “ngụp lặn” ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng Premier League với chỉ 4 điểm sau 5 vòng đấu đầu tiên.