Diego Costa sắp thành “vật tế thần”

Diego Costa sắp thành "vật tế thần". Ảnh: Internet.Nguồn tin từ Anh cho biết Chelsea sẽ dùng tiền đạo Diego Costa làm một phần trong bản hợp đồng để thuyết phục Atletico Madrid bán chân sút Antoine Griezmann cho họ.Diego Costa mới sang Chelsea vào Hè năm ngoái. Trong năm đầu tiên đá tại Anh, tiền đạo này thi đấu rất hay khi ghi 21 bàn trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, Diego Costa bất ngờ sa sút phong độ mùa này và không còn thể hiện hình ảnh như năm ngoái. Điều này khiến Chelsea ngán ngẩm, do đó muốn đẩy cầu thủ này ra đi.

Lúc này, Antoine Griezmann được họ nhắm tới, tuy nhiên Atletico Madrid miễn cưỡng bán ngôi sao người Pháp. Giá cho Griezmann cũng lên tới 50 triệu euro. Atletico cũng không có ý định bán chân sút từng đá cho Real Sociedad và muốn gia hạn hợp đồng vào cuối mùa, theo đó tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng lên hơn con số 80 triệu euro.

Do đó, Chelsea lúc này phải dùng Diego Costa, một người cũ của Atletico Madrid, làm một phần trong hợp đồng để thuyết phục đại diện thủ “nhả” người. Chelsea rất cần một mũi nhọn mới để tạo ra sức sống cho hàng công sau khi lần lượt Diego Costa, Loic Remy và Radamel Falcao đều gây thất vọng.