Đội hình tối ưu Chelsea khi có Cuadrado

 

Hé lộ số áo lạ của Cuadrado ở Chelsea

Chelsea đã chiêu mộ thành công Juan Cuadrado với mức giá không nhỏ. Vậy HLV Jose Mourinho sẽ bố trí đội hình ra sân thế nào với sự góp mặt của cựu ngôi sao Fiorentina?

Hé lộ số áo lạ của Cuadrado ở Chelsea

Juan Cuadrado được biết đến như cầu thủ chạy cánh hàng đầu Serie A nhiều năm qua. Ngôi sao người Colombia mạnh mẽ, kĩ thuật, biết phòng ngự, có thể kiến tạo cũng như tự mình ghi bàn. Mùa này, Cuadrado đã ghi được 6 bàn thắng, cung cấp 4 đường chuyền thành bàn cho Fio sau 22 trận. Ở World Cup 2014 vừa qua, anh cũng chơi cực hay.

Với tài năng đã được khẳng định, Juan Cuadrado hứa hẹn sẽ trở thành một thứ vụ khí lợi hại của Chelsea. Huyền thoại Thierry Henry có lí do để khen ngợi tiền vệ 26 tuổi, chỉ cao 1m76 này: “Mọi người đều đã thấy ở World Cup, cách cậu ấy chơi bóng, cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy có thể vượt qua bất cứ ai ở mọi thời điểm và cậu ấy là một cầu thủ chạy cánh toàn diện. Đó là điều bạn không được thấy thường xuyên lúc này, chàng trai đó muốn chạy trên đường biên, vượt qua đối thủ và tạt bóng vào trong. Cuadrado là một cầu thủ đặc biệt.”

Ở Chelsea, người ta cứ mãi khen ngợi những Matic, Fabregas, Oscar, Costa, Hazard. Rất ít khi Willian được nhắc đến. Giới chuyên môn cho rằng Chelsea có đôi cánh bị lệch. Và sẽ không bất ngờ nếu Cuadrado sẽ được trám vào vị trí của Willian, cụ thể là tiền vệ cánh phải trong sơ đồ 4-2-3-1 của Mourinho.

Hoặc có thể, Oscar sẽ là cái tên phải ngồi ngoài, Hazard được đá như hộ công, Willian và Cuadrado sẽ đá ở 2 cánh. Như vậy, bộ 3 tiền vệ công của Chelsea sẽ đầy mạnh mẽ, tốc độ và kĩ thuật.

Dù sao thì với sự góp mặt của Cuadrado, khả năng tấn công biên của The Blues sẽ thêm phần lợi hại. Ở cánh phải, Ivanovic và Cuadrado sẽ hợp thành bộ đôi công thủ vô cùng toàn diện.

Đội hình tối ưu Chelsea khi có Cuadrado