Eden Hazard tạo cuộc chiến bốn cánh quân

edenMối quan hệ không tốt giữa tiền vệ Eden Hazard và HLV Jose Mourinho đang giúp nhiều CLB khác mừng thầm.

Hazard đã được HLV Mourinho sử dụng suốt 90 phút trong trận gặp West Ham diễn ra hôm qua, tuy nhiên điều đó không đảm bảo cho tương lai của cầu thủ này ở sân Stamford Bridge. Mới đây, báo chí loan tin đang có nhiều CLB ở Anh và Tây Ban Nha để mắt sít sao đến ngôi sao người Bỉ, gồm Barcelona, Real Madrid, Manchester City và gần nhất có Manchester United.

Báo Anh đưa tin Hazard đang thu hút bốn "đại gia". Ảnh: Internet.

Báo Anh đưa tin Hazard đang thu hút bốn “đại gia”. Ảnh: Internet.

Số là Hazard sau khi bị HLV Jose Mourinho đẩy lên ghế dự bị trong trận Chelsea thắng Aston Villa 2-0 ở vòng đấu trước được tin rằng đang cảm thấy không vui. Theo đó, báo chí đồn thổi Chelsea có thể bán cầu thủ này trong thời gian tới. Hazard sau đó cũng bóng gió khả năng chia tay Chelsea khi chọn chế độ thích “Like” một thông điệp trên mạng xã hội với nội dung, “Eden Hazard muốn sang Real Madrid”.

Báo Pháp sau đó cũng xác nhận thông tin này khi cho biết Hazard sẽ rời Chelsea vào cuối mùa để tới Real Madrid.

Tuy nhiên, Barcelona, Manchester City và Manchester United sẽ không từ bỏ mục tiêu này dễ dàng. Dù cho hợp đồng của Hazard với Chelsea có thời hạn tới năm 2020, đồng thời giá chuyển nhượng tới 70 triệu bảng, nhưng các “đại gia” của bóng đá châu Âu hoàn toàn không chú tâm nhiều đến vấn đề này.

Gần nhất, tờ Daily Star loan tin: “Hazard đang cảm thấy thất vọng và bất ngờ vì mối quan hệ giữa anh với Mourinho đã thay đổi mùa này.”