Eden Hazard thừa nhận khó thể đuổi kịp Messi, Ronaldo

Phong độ của Hazard chưa thực sự tốt. Ảnh internet.Tiền vệ Chelsea, Eden Hazard thừa nhận anh không thể đạt hiệu suất ghi bàn không tưởng như hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo được.
Eden Hazard cùng với Paul Pogba, Neymar và Gareth Bale được xem là những cái tên sáng giá nhất có thể tiếp bước Messi và Ronaldo. Tiền vệ người Bỉ có tốc độ, kĩ thuật rất tuyệt vời.

Mùa trước, Hazard dù thi đấu thăng hoa nhưng cũng chỉ ghi 14 bàn thắng ở Premier League. Con số này kém xa so với Ronaldo và Messi. Tuy nhiên, bàn về khả năng qua người, cựu ngôi sao Lille lại đứng đầu châu Âu với 180 lần qua người thành công, hơn cả Messi (174 lần).

“Tôi vẫn thường tự hỏi tôi có thể làm những gì để được như Messi, Ronaldo và có thể ghi đến 50 hay 60 bàn thắng mỗi mùa,” Eden Hazard chia sẻ.

“Tôi luôn cố gắng, dĩ nhiên. Nhưng rồi tôi nhận ra mình không phải là tay săn bàn thực sự. Tôi không được như vậy. Tôi không phải hướng đến những kỉ lục như các cầu thủ khác. Nếu ghi từ 15 đến 20 bàn mỗi mùa, tôi đã rất hạnh phúc.”

“Tôi đang ở trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp. Nhưng tôi còn muốn xuất sắc hơn sau mỗi ngày.”