Fabregas lên tiếng về tình hình hiện tại ở Chelsea

Fabregas tin rằng các cầu thủ Chelsea xứng đáng bị chỉ trích. Ảnh: Internet.Tiền vệ người Tây Ban Nha thừa nhận anh và cầu thủ ở CLB phải “chịu hoàn toàn trách nhiệm” cho thành tích thi đấu tệ hại của CLB lúc này.Thất bại trước Norwich đã là kết quả tệ hại nhất của Chelsea trong vòng 37 năm qua, kể từ mùa 1978/1979 – mùa giải mà họ đã xuống hạng Premier League. Và theo Cesc Fabregas, anh và các cầu thủ xứng đáng bị chỉ trích vì điều này.

“Chúng tôi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nếu bạn là một cầu thủ lớn và được trả tiền cho điều đó, thái độ thi đấu của bạn phải tương xứng. Bạn luôn phải ở trạng thái tốt nhất trong mỗi trận đấu,”  cựu cầu thủ Arsenal khẳng định.

Bên cạnh đó, anh cũng lớn tiếng cho rằng hiện tại ở Chelsea, không có cầu thủ nào hành xử giống như mình là một cầu thủ lớn.

“Hiện tại, không ai thấy được cách hành xử đó ở mỗi cầu thủ Chelsea. Mỗi cầu thủ phải có niềm kiêu hãnh của mình. Chúng tôi không thể thắng Premier League lúc này, nhưng chúng tôi cần làm tốt hơn,” anh kết luận.