Falcao đang ở rất gần Chelsea

Falcao đang ở rất gần Chelsea Báo chí Pháp đưa tin Chelsea đã gần đạt được thỏa thuận với Monaco về thương vụ Falcao và rất có thể cầu thủ người Colombia sẽ gia nhập Stamford Bridge trước cuối tuần này.

HLV Jose Mourinho không giấu diếm ý định chiêu mộ Falcao từ lâu cho dù tiền đạo người Colombia chỉ ghi 4 bàn trong 26 lần đá ở Premier League trong màu áo Man United mùa trước.

Hồi cuối tuần trước, tờ Record của BĐN và Sunday Times của Anh đều đồng loạt đưa tin rằng Falcao đã đồng ý gia nhập Chelsea, nhưng vấn đề là Chelsea và Monaco chưa thống nhất được đây sẽ là một vụ mua đứt hay cho mượn.

Và theo tờ L’Equipe có uy tí của Pháp, Chelsea mới đây đã đạt được thỏa thuận mượn Falcao từ Monaco trong vòng 1 mùa giải. Các nhà ĐKVĐ Premier League sẽ phải trả cho đội bóng Pháp 7 triệu bảng để được sử dụng Falcao ở mùa giải tới, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 35 triệu bảng. Tờ báo cũng nói rằng thương vụ này sẽ được hoàn tất trước cuối tuần.

Falcao hiện vẫn còn 3 năm hợp đồng với Monaco, sau khi anh gia nhập đội bóng Công quốc từ Atletico với giá 60 triệu euro năm 2013.