Filipe Luis hết cửa về lại Atletico

Filipe Luis hết cửa về lại Atletico. Ảnh: Internet.

Hậu vệ trái Filipe Luis sẽ không trở lại Atletico Madrid hè này, theo đó quyết bám trụ ở Chelsea, báo Goal.com cho biết.

Đang có tin đồn Filipe Luis muốn trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid, nơi anh từng giành được chức vô địch La Liga, cúp Nhà vua, Europa League,… Tuy nhiên, đại diện của La Liga lúc này đang cân nhắc khả năng mang Layvin Kurzawa của AS Monaco về sân Calderon. Điều này coi như chặn cửa về lại mái nhà xưa của hậu vệ người Brazil.

Filipe Luis hết cửa về lại Atletico. Ảnh: Internet.

Sở dĩ Filipe Luis muốn khoác áo Atletico lần nữa vì không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống ở London. Trong màu áo Chelsea, Filipe Luis chỉ là quân bài dự bị và không đóng góp gì nhiều cho The Blues trong mùa giải 2014-15. Theo Telegraph, Chelsea tính dùng Filipe Luis làm một phần trong bản hợp đồng để mua Miranda hoặc Toby Alderweireld.

Tuy nhiên, cùng với những chuyển động gần đây tại Atletico, họ khó thực hiện được phi vụ của mình. Do đó, Filipe Luis chỉ còn cách phải bám trụ ở London để tìm cơ hội. Tin vui cho Luis khi các CĐV Chelsea vẫn còn hy vọng cho anh, theo đó muốn cầu thủ này sẽ nhanh chóng cho thấy phong độ cao nhất của mình trong mùa giải tới như từng thể hiện ở Atletico và ĐTQG Brazil.