Fiorentina và tham vọng ‘cướp’ sao trẻ Chelsea

Fiorentina quyết tâm có được Zouma. Ảnh internet.Fiorentina nhiều khả năng sẽ trở lại với thương vụ Kurt Zouma của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Mùa giải trước, Kurt Zouma có bước phát triển vượt bậc khi thường xuyên được HLV Jose Mourinho tin tưởng trao cơ hội ra sân.

Mới 20 tuổi, Zouma đã có được 26 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Chelsea. Những màn trình diễn ấn tượng giúp cầu thủ này đoạt danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm” của đội bóng.

HLV Jose Mourinho không ít lần khẳng định Kurt Zouma sẽ là tương lai, thay thế cho đội trưởng John Terry. Và mọi thứ đang đi theo đúng hướng khi Zouma đã sẵn sàng trở thành trụ cột hàng thủ mùa này.

Tuy nhiên, Fiorentina vẫn quyết tâm có được sự phục vụ của tài năng trẻ người Pháp dù mùa Hè vừa qua, họ  nhiều lần ngỏ ý hỏi mượn nhưng đều bị từ chối.

Cụ thể, tờ Corriere dello Sport khẳng định đội bóng Serie A sẽ gửi lời đề nghị hỏi mượn một lần nữa tới Chelsea cho trường hợp của Zouma, kèm theo đó là điều khoản mua đứt vào cuối mùa.

Nhưng xem ra quả thực rất khó để Fiorenti có thể dụ dỗ Kurt Zouma rời khỏi Chelseabởi HLV Jose Mourinho đang coi cầu thủ trẻ người Pháp là báu vật cần phải giữ.