Giroud tự tin lấy lại vị trí tại Arsenal

Giroud tự tin lấy lại vị trí tại Arsenal Phong độ không tốt trong thời gian gần đây đã khiến tiền đạo Olivier Giroud đánh mất vị trí vào tay Theo Walcott. Tuy nhiên phát biểu trước báo giới tiền đạo người Pháp tỏ ra không hề lo lắng và cho biết sẽ sớm lấy lại phong độ tốt nhất của bản thân.

Với phong độ tệ hại ở mùa giải này, tiền đạo Olivier Giroud đã mất vị trí chính thức vào tay Theo Walcott ở Arsenal. Tuy nhiên, chân sút người Pháp không hề có ý định phàn nàn trước quyết định của HLV Arsene Wenger.

Trước báo giới, Giroud cho biết: “Việc không ra sân trong đội hình chính là điều mới mẻ với tôi. Ở Tours, Montpellier hay cả Arsenal, tôi chưa bao giờ làm quen với băng ghế dự bị. Tôi thường được lựa chọn xuất phát ngay từ đầu.

Điều cần làm với tôi là tập luyện chăm chỉ cũng như xốc lại tinh thần. Đây không phải là để trốn tránh công việc.

Hiện tại, tôi đang phải cạnh tranh vị trí với Walcott. Cậu ấy đang chơi tốt. Vì vậy, chẳng có lý do gì để thay đổi cả.

Tôi đã chiếm vị trí chính thức ở Arsenal trong những mùa giải vừa qua. Do đó, tôi có thể tưởng tượng được những suy nghĩ của Walcott. Tôi cảm thấy rằng HLV vẫn tin tưởng mình.

Tôi đã không ra sân nhiều ở mùa giải này nhưng tôi không hề lo lắng vì thực tế đó. Tôi cần thời giản để trở lại. Thực tế, tôi luôn tin tưởng vào khả năng của mình”.