Henry: Arsenal cần ba bản hợp đồng nữa để vô địch

Henry tin rằng đội bóng cũ phải mua thêm ba cầu thủ nữa. Ảnh: Internet.Huyền thoại Arsenal tiếp tục cam đoan rằng nếu Arsenal không mua thêm cầu thủ, họ sẽ không thể vô địch Premier League hay Champions League.

Trong một cuộc phát biểu gần đây với báo chí và truyền thông, Henry vẫn giữ nguyên quan điểm của mình là đội chủ sân Emirates vẫn cần hoạt động quyết liệt trên thị trường chuyển nhượng, nếu muốn cạnh tranh với Chelsea hay các đội bóng hàng đầu khác.“Đội bóng này có tố chất, có khả năng, có những nhà vô địch và các cầu thủ đẳng cấp.Nhưng tôi nghĩ họ vẫn cần tới ba cầu thủ nữa để có thể vô địch, để có thể cạnh tranh nghiêm túc với Chelsea,” Anh nói trên kênh truyền hình Sky Sport.

“Tôi nghĩ họ cần thêm một trung vệ, một tiền vệ trung tâm để cạnh với Francis Coquelin (cho dù cậu ấy đã thi đấu rất tốt). Một cầu thủ như vậy sẽ tạo sự cân bằng cho đội hình,” Henry nói.

“Ngoài ra họ cũng cần một tiền đạo đẳng cấp nữa,” Huyền thoại này kết luận.

Cách đây khoảng vài tháng, Henry đã công khai chỉ trích Oliver Giroud, khi cho rằng tiền đạo này không đủ đẳng cấp để giúp Arsenal vô địch. Ngoài ra anh cũng như cho rằng Arsenal cần một thủ môn như Petr Cech, một tiền vệ phòng ngự và một trung vệ (như đã nói ở trên).

Cho đến giờ, Arsenal chỉ mới có được Petr Cech từ Chelsea, còn lại các mục tiêu khác vẫn án binh bất động.