HLV Mourinho cương quyết nhận mình đúng vụ nổi điên khi bị quay lén

HLV Mourinho không thích bị soi mói đời tưTrong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây tại sân tập Cobham, HLV Jose Mourinho của Chelsea đã từ chối bình luận về vụ ông xô đẩy một cậu bé 14 tuổi đã ghi hình mình trên đường phố London.

HLV Mourinho không thích bị soi mói đời tư

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Bạn đừng mong chờ sẽ khai thác được thông tin gì tốt lành và vui vẻ từ tôi để đăng lên báo. Tôi sẽ đối xử với ông chủ của các bạn theo đúng cách mà họ đã đối xử với tôi. Ở đây không có sự tôn trọng. Tôi không nói về bóng đá nhé. Trong bóng đá tôi luôn sẵn sàng bị chỉ trích, thậm chí bị gọi là kẻ ngu ngốc”.
“Còn về cuộc sống riêng tư, tôi không thích những điều vớ vẩn mà bạn mang đến cho tôi. Chính vì thế, chúng ta phải nâng cấp những mối quan hệ theo cách của những người chuyên nghiệp, HLV Mourinho chia sẻ.
“Về trận đấu sắp tới với West Ham. Các bạn hãy nhìn vào BXH. Rất dễ để nhận thấy chúng tôi đang đứng ở đâu và vị trí của họ là ở chỗ nào. Chelsea không sợ phải nhận những thất bại ở Premier League. Thắng lợi trước Aston Villa ở vòng trước là một kết quả tốt, cả trận hòa 0-0 trên sân của Dinamo Kiev (vòng bảng Champions League) cũng vậy”.
“Nemanja Matic sau khi vào sân từ ghế dự bị đã chơi rất hay trong trận đấu với Aston Villa. Ba ngày sau, cậu ấy còn được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu với Dinamo Kiev. Đó chỉ là một ví dụ đơn giản. Nó cho thấy ở Chelsea các cầu thủ đang cải thiện phong độ của mình”, HLV Mourinho kết luận.

HLV Mourinho bị ghi hình trên phố

Trở lại với vụ HLV Mourinho cư xử thô bạo với Otto Nahmmacher, cậu bé 14 tuổi đã quay phim ông trên đường khẳng định mình vẫn sẽ ủng hộ Chelsea. Tuy nhiên Nahmmacher cho biết mình thực sự thất vọng và mất hết sự tôn trọng với chiến lược gia mà cậu từng xem là thần tượng. Theo Nahmmacher thì cậu chỉ muốn “tự sướng: với hình ảnh của HLV Mourinho ở phía sau. Tuy nhiên, khi thấy mình bị ghi hình, “Người đặc biệt” đã chộp lấy tay và xô đẩy cậu một cách thô bạo.
“Tôi không bị thâm tím nhưng cảm thấy thực sự sốc. Tôi không biết làm gì lúc đó cả. Tôi chỉ quay phim HLV Mourinho theo cách bình thường và không nghĩ có chuyện gì sẽ xảy ra. Hành động của ông ấy làm tôi thất vọng. Từ trước tới giờ tôi vẫn luôn là CĐV trung thành của Chelsea. Tôi ủng hộ Chelsea và rất vui khi HLV Mourinho trở lại. Đó chính là lý do tại sao tôi rất vui khi bắt gặp ông ấy trên đường. Thực tế thì bây giờ tôi vẫn rất tôn trọng Chelsea, nhưng sau những gì xảy ra tôi không còn thần tượng Mourinho như trước”, Nahmmacher chia sẻ.