HLV MOURINHO ĐÁ ĐỂU PEP GUARDIOLA

HLV Mourinho đá đểu Pep Guardiola

 Sau khi giành chức vô địch Premier League, HLV Mourinho đã lên tiếng châm chọc người đồng nghiệp Guardiola.

Hôm qua, Chelsea đã lên ngôi vô địch sau chiến thắng trước Crystal Palace. Sau vinh quang này, HLV Mourinho đã lên tiếng “đá đểu” HLV Guardiola, người luôn tìm kiếm thử thách dễ dàng.

Trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết : “Tôi không phải là người thông minh để lựa chọn quốc gia và CLB làm việc. Tôi có thể tới giải vô địch quốc gia khác với cơ hội vô địch dễ dàng hơn.

Tôi chọn CLB, nơi mang tới cho tôi cảm giác hạnh phúc và chọn giải VĐQG mang tới niềm vui cho khán giả. Tuy nhiên, điều đó luôn tiềm ẩn nguy cơ trắng tay. Dù sao, tôi rất hạnh phúc khi giành chức vô địch Premier League lần đầu tiên sau 10 năm.

Tôi tự hào rằng mình là nhà vô địch ở bất kỳ nơi nào đảm nhiệm công tác huấn luyện. Tôi tới Inter, Chelsea, Real Madrid và đều chinh phục chức vô địch quốc gia. Đặc biệt là chức vô địch La Liga trong thời kỳ Barcelona lên tới đỉnh vinh quang.

Có lẽ, trong tương lai, tôi nên chọn CLB hay giải VĐQG dễ dàng hơn, nơi tất cả HLV đều có thể vô địch. Thế giới, giờ đây, với cá tính của mình, tôi thích thử thách khó khăn. Tôi tin mình lựa chọn đúng. Tôi sẽ ở lại Chelsea cho tới khi nào ông chủ Abramovich sa thải”.