Hụt Pedro, CĐV M.U nổi giận, đòi tống cổ Ed Woodward

Pedro đã từ chối M.U. Ảnh internet.Người hâm mộ Manchester United tỏ ra rất tức giận trước việc Pedro Rodriguez gia nhập Chelsea.

Quỷ đỏ thành Manchester đã theo đuổi Pedro suốt thời gian qua và gần như ‘đơn phương độc mã’ trong thương vụ chuyển nhượng chân sút của Barcelona.Tuy nhiên, mọi thứ đảo lộn chỉ trong ít ngày khi Chelsea xuất hiện. Đội chủ sân Stamford Brigde rất nhanh chóng ‘bắt cóc’ Pedro ngay trước mặt Man United.

Khỏi phải nói CĐV United tức giận đến mức nào và họ chỉ muốn tống cổ Giám đốc điều hành Ed Woodward ra khỏi Old Trafford.

Trên twitter, tài khoản có tên @AlanBrazil nổi đóa: “Sau khi Chelsea đánh bại Man United để có chữ ký của Pedro, Woodward đã công bố bìa cuốn sách mới nhất của ông ấy có tựa đề ‘Cuộc phiêu lưu của kẻ ngu ngốc.”

CĐV có nickname Philip Bloji thể hiện sự nóng giận trên fanpage của Manchester United: “Ed Woodward! Tại sao ông ấy còn tại vị ở Manchester United cơ chứ?”

capture-20150821-001929

@RaymonMassey: “Woodward thật là thiên tài. Ông ấy chỉ tiếp cận cầu thủ mà biết trước CLB đó sẽ không bán (Thomas Muller).”

@KhaledAfissa: “Tôi thực sự tức giận! Louis van Gaal và Ed Woodward đang biếnManchester United thành đội bóng hạng 2.”

@JakeWotherspoon: “Van Gaal, ông giải thích đi, vì sao Pedro lại đến Chelsea.”