Jurgen Klopp chửi thề; muốn CĐV Liverpool kiên nhẫn

HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng kêu gọi NHM Liverpool hãy kiên nhẫn. Ảnh: Internet.Sau trận hòa 1-1 trước Rubin Kazan tại Europa League, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng kêu gọi NHM Liverpool hãy kiên nhẫn khi ông đang từng bước giúp đội bóng cải thiện thành tích.Liverpool của Jurgen Klopp vẫn chưa tìm được chiến thắng nào sau khi liên tiếp để Liverpool và Rubin Kazan cầm hòa. Những kết quả này không làm CĐV Liverpool hài lòng. Ban đầu, họ rất lạc quan trong ngày Jurgen Klopp tới Liverpool khi rất tin tưởng tài năng của nhà cầm quân này sẽ mang đến cho đội bóng những khởi đầu mới hoàn hảo hơn.

Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Jurgen Klopp cho biết các CĐV Liverpool cần sự kiên nhẫn, ngoài ra ông cũng thừa nhận đang xuất hiện những sự kỳ vọng rất lớn đổ lên vai ông lúc này. “Đây là công việc rất khó khăn, nhưng tôi biết mọi chuyện sẽ ra sao. Nếu tôi muốn điều gì đó dễ dàng, bản thân đã muốn thảnh thơi ngồi nghỉ mát lâu hơn rồi.”

Bóng đá không phải trò chơi mà ở đó bạn chỉ cần kế hoạch thiên tài và không cần đến những cầu thủ đẳng cấp như của Barcelona hay Bayern Munich. Trước Kazan, chúng tôi đã phạm sai lầm. Thật không lấy gì thích thú với trận đấu như vậy,” HLV Jurgen Klopp nói.

Ngoài ra, nhà cầm quân người Đức thậm chí còn chửi thề mà khi thuật lại, báo Anh chỉ dám để trong dấu (*) khi bình luận về trận hòa 1-1 trước Rubin Kazan. Hành động này mang ý nghĩa NHM đã kỳ vọng quá nhiều vào năng lực của Klopp, theo đó thậm chí nếu cựu HLV Dortmund có vào sân đi nữa thì Liverpool cũng không thể thắng với tỷ số 8-0.