Leicester vs M.U: ‘Thợ hàn’ Ranieri nhắc lại ký ức buồn của Van Gaal

Van Gaal từng đại bại trước Ranieri. Ảnh internet.HLV Claudio Ranieri tỏ ra khá tự tin trước cuộc đối đầu với Manchester United của HLV Louis van Gaal.

Leicester City đang bay cao trên bảng xếp hạng Premier League mùa giải này. Tận dụng thất bại của Arsenal và Man City, Leicester đã nhảy vọt lên vị trí đầu bảng, hơn cả Manchester United.

Tuần tới, HLV Ranieri sẽ gặp một thử thách thực sự chính là Man United của HLV Louis van Gaal dù vậy, ‘Gã thợ hàn’ vẫn không hề tỏ ra lo lắng.

Theo đó, Ranieri hồi tưởng lại ký ức đẹp năm 1999 khi ông từng dẫn dắt Valenciađánh bại Barcelona của Van Gaal đến 3 lần chỉ trong 10 ngày.

Chia sẻ trên tờ Mirror, Ranieri cho biết: “Tôi còn nhớ rất rõ. Ngày 18/02 năm đó, chúng tôi thắng 3-2 ngay tại Barcelona ở trận lượt đi tứ kết Cúp nhà Vua. Ngày 24, Valencia thắng 4-3 ở Mestalla trận lượt về và sau cùng là trận thắng 4-2 ở La Liga ngày 27.”

 Dù vậy, Ranieri vẫn dành sự tôn trọng cần thiết cho Man United: “Đây là một trận trận đấu khó khăn. Man United là một gã khổng lồ của làng túc cầu và Van Gaal là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới.”