Liverpool tiến gần đến “Matic mới”

Các cuộc thảo luận vẫn đang tiếp tục giữa Liverpool và CLB Red Star Belgrade về tài năng trẻ Marko Grujic. Ảnh: Internet.Các cuộc thảo luận vẫn đang tiếp tục giữa Liverpool và CLB Sao Đỏ Belgrade về tài năng trẻ Marko Grujic, tuy nhiên tình hình có vẻ khá khả quan.Báo chí Serbia số ra ngày hôm qua cho biết, BLĐ Liverpool đã chính thức mở những cuộc thương thảo với BLĐ CLB chủ quản của Grujic, và khoản phí 4.4 triệu bảng mà BLĐ đội bóng thành phố cảng đưa ra là khá hấp dẫn.

Trước đó, tờ Liverpool Echo tin rằng mọi chuyện đã hoàn tất, tuy nhiên theo các thông tin mới nhất, cả hai vẫn còn vướng mắc về vài điều khoản trong hợp đồng, ví dụ như việc cho mượn lại tài năng này, sau khi Liverpool mua được.

Marko Grujic – sinh năm 1996, đang là tiền vệ trung tâm được đánh giá rất cao ở Serbia. Anh được mệnh danh là Matic mới của bóng đá nước này, nhờ vị trí thi đấu và ngoại hình có phần giống người đàn anh ở CLB Chelsea. Mới 19 tuổi, nhưng Grujic đã có tổng cộng 21 lần ra sân cho đội 1 Sao Đỏ Belgrade, ghi 5 bàn và có 6 kiến tạo.

Trước Liverpool, cả Chelsea lẫn Manchester United đều đang sở hữu tham vọng chiêu mộ tiền vệ phòng ngự giàu tiềm năng này. Tuy nhiên có vẻ Liverpool đã đi trước.