Lý do Pedro chọn Chelsea, phớt lờ M.U

Pedro quyết định chọn Chelsea. Ảnh internet.Chia sẻ trước báo giới, Pedro Rodriguez khẳng định Jose Mourinho có tác động lớn đến quyết định chuyển sang khoác áo Chelsea của anh.Được Manchester United theo đuổi gắt gao suốt mùa Hè năm nay và đã có lúc tưởng như Pedro sẽ là người của đội bóng này tuy nhiên mọi thứ đảo lộn nhanh chóng ít ngày qua.

Theo đó, Chelsea đến sau nhưng lại có được điều mình cần là chữ ký của Pedro trước sự ngạc nhiên lớn của giới mộ điệu.

Trả lời phỏng vấn trong ngày ký kết hợp đồng với Chelsea, Pedro muốn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công với những đồng đội ở tuyển quốc gia như Diego Costa, Cesc Fabregas and Cesar Azpilicueta.

“Mourinho chính là lý do tôi có mặt ở đây. Ông ấy gọi cho tôi nhiều lần và nói rằng Chelsea cần tôi để trở nên mạnh mẽ hơn.”

“Ở mọi nơi Mourinho dẫn dắt, ông ấy đều giành được nhiều danh hiệu. Tôi luôn mong mỏi được làm việc với ông ấy với việc có được những thành công mới.”

“Cecs Fabregas cũng là lý do tôi quyết định chọn Chelsea. Tôi cảm thấy như ở nhà và nghĩ rằng chúng tôi sẽ phối hợp ăn ý với nhau. Ngoài ra Costa và Azpilicueta cũng giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn.”

Như vậy, có thể thấy rằng yếu tố con người chính là điều kiện tiên quyết khiến Pedro quyết định gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge.