M.U lên kế hoạch đưa Ronaldo về lại Old Trafford

Man United tính đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. Ảnh: InternetTờ Daily Star đưa tin, Manchester United đang tính thực hiện kế hoạch đưa Cristiano Ronaldo quay trở lại sân Old Trafford.

Cụ thể, Manchester Untied đang làm mọi cách để có thể đưa Ronaldo về lại mái nhà xưa Old Trafford. Trước đó, CR7 từng có sáu mùa giải gắn bó với Quỷ đỏ và ghi được 118 bàn trong 292 lần ra sân.

Hiện tại, dù đã 30 tuổi nhưng Ronaldo vẫn cho thấy được sự duy trì thể lực cũng như khả năng săn bàn của mình khi sau hai trận đấu, anh đã ghi được 8 bàn.
Chính vì phong độ thuyết phục trên của siêu sao người Bồ Đào Nha, đội bóng nước Anh dù không đưa ra một cái giá điên cuồng như PSG trả cho Real Madrid là 250 triệu euro. Đổi lại, Quỷ đỏ chỉ đưa ra mức giá chuyển nhượng là 110 triệu euro nhưng có kèm theo sự phục vụ của thủ thành David de Gea.

Tuy nhiên, theo chuyên gia phân tích bóng đá Guillem Balague thì cơ hội của Man United để thành công trong thương vụ này là không cao. Đơn giản, Real Madrid đã “quê” Manchester United trong thương vụ chuyển nhượng De Gea ở phiên chợ Hè vừa rồi. Vì vậy, nếu có bán thì họ sẽ bán Ronaldo cho PSG để nhận đủ số tiền 250 triệu euro.