M.U: Lộ danh tính cầu thủ thay Luke Shaw

Quỷ đỏ tính mua Taylor thay Luke Shaw. Ảnh internet.Chấn thương của Luke Shaw buộc Manchester United nhanh chóng gấp rút tìm người thay thế.

Quỷ đỏ thành Manchester vừa trải qua một ngày giữa tuần tệ hại. Không chỉ có màn ra quân Champions League thất bại, United còn mất luôn cả hậu vệ cánh Luke Shaw.

Cụ thể, Luke Shaw đã bị gãy chân sau một pha vào bóng thô bạo của cầu thủ bên phía PSV, và có khả năng phải nghỉ tới 6 tháng trời.Đây thực sự là mất mát lớn của United bởi Luke Shaw đang thể hiện một phong độ hết sức tuyệt vời và là vị trí không thể thay thế bên hành lang cánh trái.

Đội hình United hiện tại có Daley Blind và Marcos Rojo có thể đảm nhiệm vị trí này nhưng nhằm tránh bất trắc có thể xảy ra, Van Gaal đã nhanh chóng yêu cầu các cộng sự phải bổ sung gấp một cái tên khác.

Theo đó, United đã tức tốc đẩy mạnh tiến độ hỏi mua hậu vệ cánh Charlie Taylor của Leeds United để thay thế. Taylor  lọt vào tấm ngắm của United từ lâu và họ định sẽ gửi lời đề nghị chính thức đến Leeds vào mùa Hè tới tuy nhiên, chấn thương của Shaw đã khiến HLV Louis van Gaal không thể đợi thêm.

Taylor hiện được xem là một trong những cái tên trẻ sáng giá nhất của bóng đá Anh. 21 tuổi, Taylor đang là trụ cột của Leeds United.

Tờ Goal cho hay, Man United sẽ đặt lên bàn đàm phán số tiền 4 triệu bảng để thuyết phục đội chủ quản nhả Taylor ngay trong tháng Giêng tới.