M.U thách thức Juventus trong thương vụ Lukaku

Lukaku khiến M.U và Juventus phải "đấu đá" nhau. Ảnh: Internet. Manchester United quyết “mạnh tay” trong thương vụ Romelu Lukaku với Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

 Premier League trong thời điểm hiện tại, tương lai của tiền đạo Romelu Lukaku đang là một vấn đề “nóng” khi có rất nhiều đội bóng muốn có được chữ ký của Anh. Đứng đầu trong danh sách những CLB “mặn” Lukaku nhất phải kể đến Quỷ đỏ thành Manchester. Điều này không khó hiểu khi với việc Rooney chơi kém, Martial đã không còn ghi bàn như tháng đầu vừa đến với Old Trafford, khiến cho HLV Louis van Gaal gấp rút tìm trung phong trong thời gian tới.

Lukaku là một mẫu tiền đạo cắm mà Man United cần trong thời điểm hiện tại, với lối thi đấu mạnh mẽ, giàu thể lực và tốc độ, cựu tiền đạo của Chelsea đã đáp ứng được những nhu cầu đề ra của nữa đỏ thành Manchester. Cần phải nói thêm rằng, tính tới thời điểm hiện tại, ngôi sao 22 tuổi đã ghi được 7 bàn trong 12 lần ra sân cho Everton ở mùa giải này, con số trên càng khiến M.U “chết mê chết mệt” vì Lukaku.

Nhưng cái khó của Quỷ đỏ thành Manchester chính là việc họ phải “kham” số tiền 55 triệu bảng mà Everton đưa ra và phải cạnh tranh với Juventus. Bởi ở thời điểm hiện tại, “Lão bà” dù đang có trong tay 4 tiền đạo nhưng họ vẫn khao khát có được sự phục vụ của ngôi sao người Bỉ này. Có thể, Juventus sẽ không trả cho Everton 55 triệu bảng, nhưng họ sẽ kèm theo tiền đạo Mario Mandzukic cộng thêm với một số tiền. Rõ ràng, đây sẽ là vấn đề khó khăn cho Quỷ đỏ thành Manchester.