Man United ‘bít cửa’ mua Gareth Bale

M.U khó có cửa mua Bale. Ảnh internet.Với những diễn biến thời gian qua, gần như Quỷ đỏ thành Manchester sẽ không còn cơ hội sở hữu Gareth Bale trong tương lai.
Gần hai mùa giải đã qua, Man United không lúc nào không để ý đến Gareth Bale nhưng đều không thực hiện được thương vụ này bởi Real Madrid luôn xem tiền vệ người xứ Wales là quân cờ chủ chốt.Tuy nhiên, với quyết tâm có thừa, Quỷ đỏ luôn tìm cách để lôi kéo Gareth Bale về sân Old Trafford. Giới chuyên môn nhận định, trong tương lai gần, United sẽ lại rinh ‘núi tiền’ sang hỏi mua Bale.

Dù vậy, nhiều khả năng Real Madrid sẽ không hợp tác với United dẫu có nhận được một số tiền khổng lồ đi chăng nữa. Nguyên nhân xuất phát từ thương vụ David de Gea mà ra.

Cụ thể, tờ Daily Star đưa tin, cảm thấy uất ức Man United vì không kịp hoàn tất vụ De Gea trước khi  TTCN ở Tây Ban Nha đóng cửa, Kền kền nhất quyết không còn muốn ‘làm ăn’ với phía đội bóng Anh.

Điều này đồng nghĩa, cơ hội có được chữ ký Gareth Bale của United chỉ là con số 0 tròn trĩnh và cũng dẫn đến việc xuất hiện rạn nứt trong mối quan hệ thâm giao tốt đẹp từ trước của hai đội.

Đây quả là điều đáng tiếc dành cho Man United bởi từ rất lâu rồi sau thời Cristiano Ronaldo, chưa có ai đủ sức khuấy đảo hành lang cánh như kỳ vọng to lớn đến từ Bale.