Man United: Van Gaal gây bất ngờ lớn

Van Gaal chưa muốn rời M.U. Ảnh internet.HLV Louis van Gaal đang cân nhắc lại quyết định ‘gác kiếm’ vào cuối năm 2017 cùng Manchester United.
HLV Louis van Gaal đến với Quỷ đỏ thành Manchester sau một kỳ World Cup 2014 đại thành công cùng tuyển Hà Lan. Tại đây, ông đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Theo đó, không ít lần trong mùa giải năm ngoái, chiến lược gia người Hà Lan đăng đàn khẳng định sẽ nghỉ hưu và ‘trao ấn kiếm’ lại cho trợ lý Ryan Giggs một khi hợp đồng hiện tại đáo hạn.

Tuy nhiên theo Daily Star, Van Gaal đang cân nhắc rút lại quyết định trên. Điều này đồng nghĩa với việc ông muốn được BLĐ Man United gia hạn hợp đồng mới.

Nguồn tin cho hay, lý do đi đến quyết định trên của Van Gaal là bởi ông đang hưởng thụ cuộc sống thoải mái cùng gia đình ở Cheshire, và cảm thấy khá hài lòng với quá trình tái thiết của Man United nên ông muốn kéo dài thêm chút thời gian.

Mùa giải năm ngoái, Van Gaal đã giúp Man United trở lại với vị trí được tham dự Champions League dù vậy, chưa thể nói đó là thành công vì Quỷ đỏ đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền nhưng lối chơi vẫn hết sức vô hồn.

Được biết, hợp đồng hiện tại của Louis van Gaal với đội chủ sân Old Trafford có thời hạn đến hết mùa giải 2016/17, giúp ông bỏ túi 6 triệu bảng/năm.