Manchester City có Fernando nhưng mất Fabian Delph

Fernando sắp trở lại. Ảnh: Internet.Manchester City nhiều khả năng không có sự phục vụ của tiền vệ Fabian Delph trong thời gian tới. Bù lại, họ chuẩn bị chào đón tiền vệ Fernando trở lại khi cầu thủ người Brazil sắp hồi phục nền tảng thể lực.

Delph dính chấn thương gân khoeo trong trận Anh thắng Thuỵ Sĩ 2-0 diễn ra hôm qua. Đây là lần thứ 2 cựu sao Aston Villa gặp vấn đề như vậy từ khi chuyển sang Manchester City với giá 8 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè 2015.

Hiện tại, chưa rõ vấn đề Delph gặp phải sẽ khiến anh xa sân cỏ trong bao lâu. Sắp tới, tiền vệ này chắc chắn được tiến hành kiểm tra hòng xác định chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương. ESPN nhận định, với chấn thương gân khoeo thì Delph ít nhất phải mất vài tuần mới hồi phục.

Đây thật sự là tin không vui với Manchester City, song họ sẽ có tiền vệ Fernando để thay thế. “Tôi cảm thấy ổn hơn và trong hai ngày tới sẽ từng bước trở lại tập luyện,” Fernando, người vẫn chưa thi đấu trận nào ở mùa giải năm nay vì chấn thương háng, cho biết. “Tôi đã trở về Porto để điều trị, nghỉ ngơi và thực hiện quá trình hồi phục. Lúc này, tôi cảm thấy khá hơn.”