Manchester United mua lúa non để dành

Chưa có được bản hợp đồng nào giá trị, M.U quyết mua "lúa non". Ảnh: Internet.Manchester United gần như đã có được chữ ký của tài năng trẻ nước PhápDayot Upamecano.

Cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Valenciennes (Pháp) được giới thiệu như là một ngôi sao tiềm năng của tương lai từ các huấn luyện viên ở câu lạc bộ đang chơi tại giải hạng nhì của nước Pháp. Dayot Upamecano đang rất được chú ý bởi anh nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của các đội bóng của nước Anh.Dù Manchester City và Arsenal rất quan tâm đến hậu vệ 16 tuổi này nhưng theo tờ Metro (Anh), Manchester United nhờ danh tiếng của mình có được cái gật đầu của tài năng trẻ này cùng một thỏa thuận trị giá 700.000 bảng.

Upamecano bước đầu sẽ chưa có tên trong đội hình chính thức của huấn luyện viênLouis van Gaal khi cập bến Old Trafford, thay vào đó anh sẽ tiếp tục phát triển tài năng ở học viện của câu lạc bộ.

Ông Van Gaal rất muốn gia cố hàng thủ cho đội hình của mình trong mùa hè này. Danh sách mua sắm của ông rất dài nhưng Hummels (Dortmund) từ chối, Otamendi (Valencia) chẳng đồng ý, mục tiêu mới Boateng (Bayern Munich) thì còn chờ ý kiến… bạn gái.

Vậy nên Upamecano tràn trề hy vọng được để mắt tới…