Martial lập cú đúp, Van Gaal vẫn không hài lòng

Martial lập cú đúp, Van Gaal vẫn không hài lòng Anthony Martial đã có một trận đấu xuất sắc và góp phần không nhỏ vào chiến thắng của Manchester United trước Southampton. Tuy nhiên khi được hỏi về cậu học trò này Louis Van Gaal vẫn tỏ ra không hài lòng khi tiền đạo trẻ người Pháp không thể nói tiếng Anh.Anthony Martial chính là ngôi sao sáng nhất trận thắng 3-2 của Man United trước Southampton ở vòng 6 Premier League với một cú đúp.

Chiến thắng giúp Quỷ đỏ vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và khiến HLV Louis van Gaal khá hài lòng tuy nhiên ông vẫn nhắc khéo Martial nên cải thiện khả năng nói tiếng Anh.

“Martial không thể nói tiếng Anh vì vậy tôi phải giao tiếp với cậu ta bằng tiếng Pháp, điều này thực sự hơi khó khăn. Tôi phải nhờ tới sự trợ giúp của Marouane Fellaini and Morgan Schneiderlin.”

“Martial sẽ phải học tiếng Anh và thích nghi với văn hóa của xứ Sương mù. Còn lại, tôi chẳng có lý do gì để phàn nàn với Martial cả. Cậu ấy đã có khởi đầu tuyệt vời với 3 bàn/3 trận ở Man United.”

“Khi 19 tuổi, bạn không thể mong đợi sẽ luôn duy trì được sự ổn định vì vậy, tôi đặt nhiều kỳ vọng Martial có thể làm được điều đó.”

“Trong những trận đấu vừa qua, cậu ấy đã thể hiện được tài năng của mình và cho thấy rằng có thể thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.”