Mourinho ‘đá xoáy’ FA vì xóa án cho Gabriel Paulista

Gabriel được xóa án còn Diego Costa thì khôngHLV Jose Mourinho của Chelsea không hài lòng khi LĐBĐ Anh (FA) xóa án cho hậu vệ Gabriel Paulista (Arsenal) nhưng vẫn gữ nguyên việc treo giò 3 trận với cậu học trò Diego Costa.
Sau khi HLV Arsene Wenger của Arsenal tỏ ra không hài lòng với việc FA chỉ phạt tiền đạo Diego Costa treo giò 3 trận thì đến lượt HLV Jose Mourinho bên phía Chelsae bức xúc về việc trung vệ Gabriel Paulista được xóa án.

Theo lý giải của Mourinho, việc FA tha bổng cho Paulista có thể sẽ tạo tiền lệ xấu trong tương lai: “Bây giờ, chúng ta sẽ hiểu rằng việc trả đũa là hợp lệ. Đừng lo gì cả vì bạn có thể tự do làm điều đó”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng từ chối bình luận về án treo giò 3 trận của Diego Costa vì không muốn gặp rắc rối: “Nếu tôi mang cảm xúc cá nhân để bàn luận về vấn đề này, có thể tôi sẽ bị phạt. Chelsea đã mất 1 cầu thủ trụ cột trong 3 trận sắp tới. Tôi không muốn họ tiếp tục mất đi HLV trưởng”.

“Nếu cậu ấy dính chấn thương, mọi chuyện dễ dàng được chấp nhận hơn nhưng án phạt này đã in sâu vào tâm trí, khiến chúng tôi thực sự tổn thương”, ông thày người Bồ Đào Nha quả quyết.