Mourinho gây sốc với Ibrahimovic?

Ibra và Mourinho tái hợp? Ảnh internet.HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với học trò cưng tại Inter Milan, Zlatan Ibrahimovic trong thời gian tới.Cụ thể, tờ The Sun đưa tin, HLV Jose Mourinho đang lên kế hoạch chiêu mộ chân sút người Thụy Điển vào mùa Hè năm sau nhằm mục đích thực hiện hóa tham vọng vô địch Premier League một lần nữa.

Hiện tại, Chelsea vẫn chưa thực sự thoát ra khỏi khủng hoảng và gần như khó có khả năng bảo vệ thành công ngôi vương mùa này. Một trong những nguyên nhân chính khiến Chelsea thi đấu bết bát xuất phát từ sự sa sút của tiền đạo Diego Costa.

Không chỉ có thế, giữa Costa và HLV Jose Mourinho cũng đang có những bất hòa được cho là không thể hàn gắn. Theo đó, Costa đã có hành vi ném áo bib về phía ‘Người đặc biệt’ khi anh không được ra sân một phút nào cuối tuần qua.

Chelsea đã nhắm nhiều chân sút thay thế Costa và Ibrahimovic cũng không phải là ngoại lệ. Hợp đồng hiện tại của Ibra với PSG sẽ đáo hạn vào cuối mùa này nhưng ‘gã nhà giàu nước Pháp’ vẫn tỏ ra rất hững hờ trong việc gia hạn hợp đồng, qua đó ngày anh nói lời chia tay càng gần hơn.

Dù từng thừa nhận không còn thích hợp để sang Premier League chơi bóng nhưng với việc rất tôn kính Mourinho, Ibrahimovic hoàn toàn có thể suy nghĩ lại. Với Ibra, Mourinho sẽ thực sự có trong tay một sát thủ để lại khuynh đảo bóng đá Anh.