Mourinho hết cơ hội chém quân?

Mourinho hết cơ hội chém quân? Sau trận thua Leicester, HLV Mourinho đã vạch áo cho người xem lưng và thẳng thừng chỉ trích các cầu thủ phản bội ông.Thật lạ vì ông Mourinho nổi tiếng hay bênh cầu thủ tới cùng nhưng bây giờ lại chỉ trích từng người như thế thì chắc hẳn là ông đã tính đến đường rút khỏi Chelsea vì tướng mà bị lính phản bội (như ông nói) thì làm sao đánh trận.

Vấn đề của Chelsea bây giờ rõ ràng là cuộc chiến ở phòng thay đồ chứ không còn là bộ máy sát thủ vận hành trên sân. Tất nhiên các cầu thủ khi bị xúc phạm như thế thì họ sẽ có những phản ứng nhất định chứ không cần phải chờ Mourinho chém quân.

Bây giờ nếu chém quân thì Mourinho lấy ai để đá và liệu ông chủ Abramovich có còn đủ kiên nhẫn để cấp tiền cho Mourinho chém cầu thủ và đưa người mới về?

Chắc chắn là không và có thể thấy được số phận của Mourinho kể từ sau khi “tố” cầu thủ giờ sẽ tồn tại trên vài nốt nhạc.

Và cái cớ để sa thải Mourinho mà Abramovich “đánh” vào chính là làm xấu đi hình ảnh của Chelsea mà Mourinho mới vạch áo.