Mourinho thoải mái dạo phố sau khi bị sa thải

Mourinho thoải mái dạo phố sau khi bị sa thải Cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh HLV Mourinho thoải mái dạo trên đường phố London vào Chủ nhật sau khi ông tạm nghỉ các công việc liên quan đến bóng đá vì bị sa thải.Mourinho vừa rời khỏi Chelsea sau giai đoạn áp lực nhất trong sự nghiệp. Trong thời gian qua, ông luôn phải đối diện với áp lực từ nhiều phía (BLĐ, cầu thủ, trọng tài…), chính vì vậy, rất nhiều khi người ta thấy “Người đặc biệt” nở nụ cười.

Thậm chí, việc đi dạo vào sáng cuối tuần cũng là điều quá xa xỉ với chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Chính vì vậy, ông đã tận dụng những ngày nghỉ quý báu này để xả stress, trước khi bước vào công việc mới.

Buổi sáng hôm nay, cánh săn ảnh đã bắt gặp được hình ảnh Mourinho một mình dạo phố. Ông bước trên con phố Knightsbridge trong trang phục khá giản dị với mũ lưỡi trai, áo khoác, quần bò…

Mourinho thoải mái dạo phố sau khi bị sa thải

Nhìn chung, tâm trạng của Mourinho đã thoải mái hơn khá nhiều, dù bị cánh săn ảnh săn đón ráo riết. Đó là tín hiệu tốt với “Người đặc biệt”.

Liên quan tới Mourinho, theo khảo sát của tờ Mirror, có tới 68% CĐV ủng hộ Mourinho lên thay thế Van Gaal ở MU. Mới đây, thông qua công ty đại diện của mình, HLV người Bồ Đào Nha đã khẳng định không hề có ý định nghỉ ngơi mà muốn tiếp tục công việc ở CLB mới.