Muốn Otamendi, MU dùng Persie làm vật tế thần

Muốn Otamendi, MU dùng Persie làm vật tế thần Với mức giá khá cao mà Valencia đưa ra, nhiều khả năng Manchester United sẽ dùng Robin van Persie để làm một phần của bản hợp đồng.

Valencia đang làm khó Manchester United trong phu vụ này. Báo chí cho biết “Bầy dơi” không đồng ý bán hậu vệ của họ với giá thấp hơn 35 triệu bảng, đó cũng là điều khoản giải phỏng hợp đồng của cầu thủ này.

Để giải quyết vấn đề, Manchester United nhiều khả năng dùng Robin van Persie làm một phần trong bản hợp đồng cộng thêm để mua Otamendi. Giá cho tiền đạo người Hà Lan tầm 10 triệu bảng.

Được biết, Otamendi đang rất muốn rời Valencia, theo lời người đại diện ngôi sao người Argentina. Trong khi đó, tương lai của Van Persie ở sân Old Trafford đang bị lung lay dữ dội. Sau một mùa giải gây thất vọng, cựu sao Arsenal được đồn đoán có thể bị đem bán trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Trong trường hợp phi vụ này thành công, điều đó sẽ có lợi cho đôi bên. Số là Atletico Madrid đang rất muốn có một tiền đạo để tăng cường sức mạnh hàng công, trong khi Manchester United muốn có một trung vệ để xây chắc hàng thủ.