Nasri trở lại sớm hơn dự kiến

manchester city,samir nasri, Manuel PellegriniTin vui cho Manchester City khi tiền vệ Samir Nasri sắp trở lại sau chấn thương.Trong trận hòa không bàn thắng trước Manchester United, Nasri đã vắng mặt, nhưng vừa chia sẻ tấm ảnh trên Instagram xác nhận gần trở lại. Nasri giờ mang phong thái rất khác khi đã nhuộm tóc bạch kim. “Ngày đầu tiên trở lại tập luyện, cảm thấy rất tốt khi chạy lại lần nữa,” Nasri viết trên Instagram.

Được biết, lần gần nhất tiền vệ người Pháp xuất hiện trong màu áo Manchester City là trận thắng Bournemouth 5-1 khi cựu sao Arsenal vào sân thay De Bruyne trong hiệp hai. Dù Nasri có thể tái xuất sớm hơn dự kiến, nhưng HLV Manuel Pellegrini tiết lộ cầu thủ này phải cần nghỉ ngơi thêm hai tuần.

Tôi nghĩ Samir sẽ cần ít nhất… Thật sự thì thật khó để cầu thủ này có thể trở lại trước khi các giải VĐQG tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐTQG. Vì vậy, tôi nghĩ Nasri phải mất thêm nửa tháng mới tái xuất. Sau thời gian đó, tôi hy vọng sẽ có lại Nasri trong độ 10 ngày tiếp theo,” HLV Pellegrini nói.