Người cũ của Tottenham lên tiếng dè bỉu Liverpool

Redknapp chê bai Liverpool của Rodgers. Ảnh: Internet.Đích thân vị chiến lược gia từng dẫn dắt Spurs trong quá khứ, Harry Redknapp đã lên tiếng chê bai đội hình của Liverpool dưới thời HLV Brendan Rodgers.
The Kop đã có màn khởi động tương đối ấn tượng tại Premier League 2015/2016với thành tích 2 thắng (Stoke City, Bournemouth), 1 hòa (Arsenal) sau 3 vòng đầu tiên. Mặc dù vậy, trận thua thảm hại 0-3 trước West Ham đã nhanh chóng đưa Liverpool trở về mặt đất.

Mới đây, cựu HLV Tottenham Hotspur là ông Harry Redknapp cũng lên tiếng bày tỏ thái độ dè bỉu đối với đội bóng vùng Merseyside. Nhà cầm quân người Anh cho rằng các cá nhân trong đội hình The Kop vào thời điểm hiện tại đều chỉ ở đẳng cấp trung bình.

Phát biểu trên Telegraph, Redknapp chia sẻ: “Tôi không thể cảm thấy hứng thú trước bất kỳ điều gì về Liverpool. Đây có lẽ là đội hình tồi tệ nhất của họ trong suốt nhiều năm qua. Tất cả cầu thủ đều xoàng xĩnh, ở mức trung bình. Họ đã may mắn giành được những điểm số.”

“Liverpool chật vật vượt qua Stoke bằng một siêu phẩm bàn thắng. Điều này không thể xem là thuyết phục. Về phần Bournemouth, tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng chung cuộc.”