Nóng! John Stones đòi sang Chelsea

Nóng! John Stones đòi sang Chelsea Trung vệ trẻ John Stones của Everton đã nộp yêu cầu chuyển nhượng cho CLB này với mong muốn được chuyển sang Chelsea thi đấu.
John Stones được xem là mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong mùa hè năm nay. The Blues đã có 3 đề nghị chính thức hỏi mua trung vệ này, trong đó có đề nghị gần nhất trị giá 30 triệu bảng nhưng đều bị Everton từ chối.

Trong khi Everton tỏ ra rất dứt khoát thì John Stones bất ngờ đòi ra đi. Theo Sky Sports, ngôi sao trẻ người Anh đã nộp yêu cầu chuyển nhượng lên ban lãnh đạo đội bóng để được chuyển sang Chelsea trước khi thị trường đóng cửa.

HLV của Everton, Roberto Martinez nhấn mạnh ông muốn giữ Stones ở lại Goodison Park. Trước báo giới, Martinez đã từ chối trả lời câu hỏi về yêu cầu chuyển nhượng của Stones.

Ông nói:

“Không có gì để bình luận về việc đó. Đã nhiều lần rồi, các bạn luôn luôn hỏi một câu như vậy và câu trả lời của tôi cũng không có gì khác biệt.

Điều duy nhất đáng quan tâm với chúng tôi bây giờ là trận đấu tiếp theo. Ngoài ra, không có gì để thông báo hay thảo luận.

Tôi biết công việc của các bạn luôn phải đưa ra những câu hỏi tương tự. Nhưng thật không may trong trường hợp này, công việc của tôi là cung cấp cho các bạn một câu trả lời tương tự trước đó”.