Nữ trọng tài Brazil khổ vì quá xinh đẹp

nữ trọng tài Colombo nói: “Gợi cảm quá cũng khổ. Khán giả tới sân đôi lúc chỉ để nhìn chằm chằm vào nhan sắc của tôi. Điều này không phù hợp với những môn thể thao chuyên nghiệp. Tôi muốn được biết đến với hình ảnh trọng tài, không phải vẻ ngoài xinh đẹp”.

Tuần qua, nữ trọng tài Colombo bị “khủng bố” hộp thư. Ngoài ra, cô phải nhận những lời lẽ gạ tình dung tục. Mọi chuyện bắt nguồn khi Colombo đánh lừa cầu thủ Kitu Diaz của Barcelona Sporting Club trong trận đấu thuộc giải Estrellas de Ecuador.

Nữ trọng tài Brazil khổ vì quá gợi cảm hình ảnh
Nữ trọng tài Colombo có thân hình rất nóng bỏng. Ảnh: Instagram.

Nữ trọng tài sinh năm 1991 thổi còi ra dấu gọi tiền vệ 33 tuổi và có hành động như chuẩn bị rút thẻ. Tuy nhiên, không có tấm thẻ vàng hay đỏ nào được dành cho tiền vệ người Argentina. Thay vào đó, nữ trọng tài Colombo rút ra chiếc khăn, lau mặt và nở nụ cười duyên dáng.

Các cầu thủ có mặt trên sân bị lừa trong tình huống đó, còn Kitu Diaz chỉ biết cười trừ. Theo dõi khoảnh khắc ấy, nhiều người dùng mạng xã hội tin Colombo đã có hành động quá khêu gợi. Vậy là họ trêu chọc, thậm chí môi giới mại dâm giá hơn 6.000 euro với nữ trọng tài xinh đẹp này.

Colombo than phiền tuần qua với mình rất tệ. Cô đã nhận được nhiều bức thư mang nội dung xúc phạm phụ nữ. Có người còn muốn hẹn hò, rồi ngã giá mua dâm với nữ trọng tài người Brazil. “Tôi rất buồn. Phụ nữ không xứng đáng bị đối xử như vậy”, Colombo thổ lộ.