Oezil muốn ích kỷ hơn trước khung thành

Oezil muốn ích kỷ hơn trước khung thành. Ảnh: Internet.Tiền vệ Mesut Oezil tiết lộ, bản thân phải ích kỷ hơn trước những cơ hội có thể ghi bàn.

Từ khi cập bến Arsenal vào Hè 2014 tới nay, Mesut Oezil mới có được 12 bàn thắng. Dù thừa nhận tập thể đội bóng quan trọng hơn những màn trình diễn cá nhân, sog Oezil vẫn khát khao cống hiến nhiều hơn cho Arsenal qua những bàn thắng ghi được. Trong màu áo Real Madrid sau hai mùa đầu tiên phục vụ, Oezil còn ghi được tới 17 bàn.

Nói với báo chí, tiền vệ người Đức cho biết: “Tôi muốn có nhiều bàn thắng hơn trong hai mùa gần đây. Đó là mục tiêu của tôi trong năm nay. Song, yếu tố quan trọng đầu tiên lại chính là bạn phải có được thành công dưới dấu ấn tập thể.

Tôi nghĩ lúc này và sắp tới mình cần ích kỷ hơn. Tiếp đó, bản thân chắc chắn muốn ghi nhiều bàn thắng hơn. Dù vậy, tôi vẫn luôn có suy nghĩ đầu tiên rằng, đội bóng mới là trên hết và không muốn chỉ phục vụ cho cá nhân mình. Điều đó giải thích tại sao tôi sẽ luôn chơi với phong cách hiện tại. Đó là một trong những nét đặc trưng của tôi.”

Ngoài chia sẻ trên, Mesut Oezil còn lên tiếng bênh vực người đồng hương Bastian Schweinsteiger ở Manchester United. Anh cho rằng, các cổ động viên Quỷ đỏ cần kiên nhẫn với cựu sao Bayern Munich khi đây mới là năm đầu tiên Schweinsteiger trải nghiệm môi trường thi đấu tại Anh.