Origi: “Mùa tới, chức vô địch là của Liverpool”

Origi tự tin hướng tới thành công cùng Liverpool. Ảnh internet.

Tiền đạo trẻ Divock Origi tự tin khẳng định Liverpool sẽ trở thành nhà vô địch Premier League mùa tới.

Có thể nói, kết thúc Premier League 2015/16, Liverpool là đội thất bại khi không thể cạnh tranh được chiếc vé dự Champions League mùa tới với Manchester United.

Dù bạo chi hơn 110 triệu bảng từ đầu hè nhưng những gì The Kop thể hiện là vô cùng thất vọng, trong đó có trận thua đậm 1-6 trước Stoke City ở vòng đấu cuối cùng.

Tuy nhiên, Divorck Origi – cầu thủ sẽ trở lại sân Anfield sau một mùa giải thi đấu trong màu áo Lille dưới dạng cho mượn, tự tin vào thành công của Liverpool mùa giải năm sau.

“Liverpool là một đội bóng tuyệt vời và xứng đáng đứng đầu bảng xếp hạng.” Origi tâng bốc Liverpool. “Thành thật mà nói, với những cầu thủ hiện có, Liverpool sẽ lên ngôi vô địch Premier League mùa sau.”

Origi rất hào hứng trước việc sắp được cống hiến cho The Kop: “Tôi hạnh phúc khi đến Anfield. Brendan Rodgers là một HLV xuất sắc và điều đó khiến tôi cảm thấy rất hồi hộp khi làm việc cùng.”

Origi được đánh giá là chân sút sẽ nâng cấp hàng công Liverpool mùa tới nhưng NMH The Kop chớ vội mừng bởi tại Lille mùa vừa qua, cầu thủ này chơi khá tồi và bị bầu chọn vào đội hình tệ nhất Ligue 1.