Ronaldo và Lukaku sẽ là cặp song sát đáng gờm ở Juventus

Huyền thoại người Bỉ Scifo cho rằng Lukaku cần phải được thi đấu ở một đội bóng xây dựng đội hình quanh anh. Nhưng ông không cho rằng sự có mặt của Ronaldo ở Juventus là một rào cản ngăn Lukaku tỏa sáng.

Ronaldo và Lukaku sẽ là cặp song sát đáng gờm ở Juventus hình ảnh

Ronaldo và Lukaku sẽ là cặp song sát đáng gờm ở Juventus

Ông chia sẻ với tờ Gazzetta dello Sport: “Lukaku và Ronaldo sẽ không loại bỏ nhau trong đội hình chính. Real Madrid có Karim Benzema đá bên cạnh Ronaldo. Và cậu ấy cũng ghi nhiều bàn thắng nhờ công của Ronaldo.

Tôi cũng thấy tình huống tương tự ở đây. Ronaldo sẵn sàng chơi bóng vì Lukaku, thu hút cầu thủ đối phương để Lukaku có khoảng trống. Họ sẽ bổ sung tốt cho nhau.

Lukaku có chất lượng của một tiền đạo hàng đầu, nhưng với một điều kiện: đội bóng phải chơi vì cậu ấy. Và tôi nghĩ Juventus sẵn sàng làm điều đó”.

Scifo cũng được hỏi rằng liệu đội bóng cũ của ông là Inter Milan có tiếp tục đua tranh để chiêu mộ Lukaku hay không. Nhưng Scifo cho rằng việc chuyển đến Milan là phương án tệ hơn với Lukaku.

“Tôi không tham gia vào quá trình đàm phán. Nhưng vào thời điểm này, Juventus đang đi trước một bước. Dù vậy, Inter cũng đang rất cố gắng.

Một người như Antonio Conte có thể thay đổi cả đội bóng. Bạn cần một HLV cá tính như thế nếu muốn tiến gần Juventus.

Hai thành phố cũng khác nhau. Turin thì yên bình, thoải mái. Mọi người sẽ giúp bạn hòa nhập và sống cuộc sống của mình. Lukaku sẽ rất thích sống ở đó. Chơi cho Milan thì khó hơn dù thành phố đó cũng đẹp như thế”.