Roy Hodgson muốn Gary Neville kế nhiệm mình

Roy Hodgson muốn Gary Neville kế nhiệm mình

Trong một phát biểu mới đây, HLV Roy Hodgson tin rằng trong tương lai, không ai thích hợp hơn trong việc ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của tuyển Anh bằng Gary Neville.

Roy Hodgson muốn Gary Neville kế nhiệm mình

Sau khi giải nghệ, Gary Neville được biết đến khá nhiều trong vai trò bình luận viên, nhà phân tích bóng đá trên kênh truyền hình Sky Sports nổi tiếng.

Bên cạnh đó anh cũng đảm nhận vai trò trợ lý bán thời gian cho HLV Roy Hodgson trên đội tuyển Anh, điều cho thấy về kiến thức chuyên môn lẫn khả năng hiểu rõ tình hình hiện tại của Tâm Sư đối với Gary Neville là rất tốt.

Trong phát biểu mới đây, đích thân HLV Roy Hodgson cũng đã lên tiếng đề bạc Gary Neville làm người kế nhiệm mình trong trường hợp ông không còn đủ sức để tiếp tục dẫn dắt tuyển Anh sau EURO 2016 trên đất Pháp.

Chia sẻ trước báo giới, cựu HLV của Liverpool đã cho biết: “Tôi các bạn hỏi tôi liệu tôi có muốn được nhìn thấy Gary đảm nhận cương vị huấn luyện hay không, thì câu trả lời của tôi sẽ là có.”

“Tuy nhiên mọi thứ vẫn phụ thuốc vào quyết định từ FA. Gary là một HLV có tài, và đúng vậy, anh ấy hoàn toàn đủ khả năng để dẫn dắt tuyển Anh trong tương lai.”