Sao MU ‘đâm sau lưng’ Van Gaal: Loạn ở Old Trafford

Loạn ở Old Trafford: Sao MU 'đâm sau lưng' Van Gaal Tiết lộ mới nhất của đài BBC cho thấy, một cầu thủ Man United đã không thi đấu hết sức mình dưới thời HLV Louis van Gaal.

Sau trận hòa thất vọng trước PSV, HLV Louis van Gaal bị chỉ trích khá nhiều vì thi triển lối chơi quá nhàm chán cho Manchester United. Triết lý cầm bóng, chuyền qua lại giữa sân của ông đang khiến sức tấn công của Quỷ đỏ rất yếu.

Huyền thoại, Paul Scholes đã không ít lần lên tiếng nhận định rằng với lối chơi hiện tại, chẳng cầu thủ nào của Man United có cảm hứng thi đấu, và điều này hoàn toàn có cơ sở.

Van Gaal bị học trò phản bội?

Theo đó, trong chương trình BBC Radio 5 live, nhà báo nổi tiếng Jason Burt đã tiết lộ một thông tin khá sốc. Cụ thể, một cầu thủ của Man United đã nói với ông rằng anh chỉ thi đấu 50% khả năng dưới thời Van Gaal.

“Tôi đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định nói ra sự thật này. Một cầu thủ Man United nói với tôi rằng cậu ta chỉ thể hiện 50% khả năng dưới hệ thống chiến thuật của HLV Van Gaal,” Burt khẳng định.

“Cậu ấy cảm thấy điều này không công bằng với bản thân cũng như với những CĐV nhà tuy nhiên, thực tế không thể chối bỏ rằng, cầu thủ này gặp nhiều khó khăn khi chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Van Gaal.