Sao trẻ Chelsea nhận tin vui từ Mourinho

Sao trẻ Chelsea nhận tin vui từ Mourinho

Đích thân HLV Jose Mourinho đã khẳng định sẽ giữ Victor Moses và Bertrand Traore nhằm phục vụ kế hoạch trong mùa giải mới.Không thể hiện được nhiều trước những đồng nghiệp cùng vị trí, hai mùa giải qua, Victor Moses phải lang bạt sang Liverpool và Stoke City dưới dạng cho mượn.

Trong khi đó, Bertrand Traore cũng chơi cho Vitesse (Hà Lan) gần một năm rưỡi do không được cấp phép lao động ở Anh khi gia nhập Chelsea vào tháng Một, 2014.

Cả hai cầu thủ này đều thi đấu xuất sắc trong khoảng thời gian này. Đặc biệt, Traore ghi tới 14 bàn tại giải Eredivisie, góp công lớn giúp đội bóng Hà Lan đoạt vé dự Europa League.

Điều này khiến HLV Jose Mourinho quyết định giữ lại họ ở mùa giải 2015/16. ‘Người đặc biệt’ cho biết: “Moses rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm. Moses cần thời gian để hòa nhập nhưng tôi hài lòng với 45 phút vừa qua của cậu ấy (gặp New York Red Bulls).”

Riêng Traore, Mourinho khẳng định: “Traore sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi muốn giữ lại và phát triển hết tài năng của cậu ấy.”

“Mới 19 tuổi, Traore có tiềm năng rất lớn nhưng đôi khi lại chưa đưa ra được quyết định chính xác trong mỗi pha xử lý. Sắp tới, cậu ấy sẽ nhận được nhiều thử thách lớn ở Chelsea.”