Sao trẻ Man United được 20 CLB săn đón

James Wilson nhận được nhiều lời đề nghị. Ảnh internet.Rất nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền đạo trẻ của Manchester United, James Wilson trong suốt mùa Hè này.

Cụ thể, tờ Daily Mail đưa tin, Quỷ đỏ thành Manchester nhận được hơn 20 lời đề nghị hỏi mượn James Wilson vào ngày cuối TTCN sau khi CLB này bỏ ra một số tiền khổng lồ để chiêu mộ Anthony Martial đến từ AS Monaco.

Mặc dù đã chia tay Javier Hernandez và để Adnan Januzaj sang Dortmund dưới dạng cho mượn nhưng Man United được cho là sẵn sàng đẩy Wilson ra đi tích lũy kinh nghiệm tuy nhiên, cuối cùng thương vụ đã không xảy ra.

Hàng công của Quỷ đỏ hiện đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng bởi chỉ mỗi Wayne Rooney được coi là tiền đạo cắm đúng nghĩa và liên tục gây thất vọng nhưng cơ hội ra sân của James Wilson vẫn rất thấp.

Cụ thể, từ đầu mùa giải đến nay, Wilson chỉ ra sân đúng 17 phút và Man United nhận ra rằng chân sút 19 tuổi cần được trao nhiều cơ hội hơn. Có lẽ Wilson sẽ được mang cho mượn vào tháng Giêng tới.

Vừa qua, James Wilson đã tỏa sáng khi ghi bàn thắng duy nhất giúp U21 Anh đánh bại U23 Mỹ sau khi được tung vào sân từ ghế dự bị.