Schweinsteiger lại hành xử đẹp, CĐV M.U nào không yêu?

Số 7 tuyển Đức xin trở về Man United. Ảnh internet.Bastian Schweinsteiger tiếp tục để lại một hình ảnh rất đẹp trong mắt các cổ động viên Manchester United.Theo đó, thông báo chính thức từ LĐBĐ Đức xác nhận tiền vệ Bastian Schweinsteiger đã được trả về CLB chủ quản, không cần phải tham dự trận giao hữu gặp Hà Lan. Ngoài Schweinsteiger còn có Manuel Neuer và Lukas Podolski.

Mọi chuyện không có gì đáng bàn đến khi nguồn tin từ trang Squawka cho hay, chính thủ lĩnh tuyển Đức đã đến gặp HLV trưởng Joachim Low và đề bạt nguyện vọng trên. Lý do được đưa ra là bởi Michael Carrick vừa dính chấn thương, Schweinsteiger muốn trở lại Anh để phục vụ cho Man United.

Quả là một hành xử rất đẹp và đáng ngưỡng mộ của Bastian Schweinsteiger. Trước đó, anh cũng từng có những hành động tương tự khi nhường băng thủ quân cho David de Gea trong lúc thủ thành này vừa gặp rắc rối vụ chuyển sang Real Madrid, thêm vào đó là việc lo lắng cho Anthony Martial khi đồng đội đang mải mê ăn mừng bàn thắng.

Với những gì đã thể hiện, không quá khó hiểu khi Bastian Schweinsteiger nhận được rất nhiều sự yêu mến của các CĐV Man United. Lúc này, những Manucians đang ước gì anh có thể gia nhập sân Old Trafford sớm hơn.