Sếp lớn FA phiền lòng về vụ Eva Carneiro

Sếp lớn FA phiền lòng về vụ Eva Carneiro. Ảnh: Internet.Với việc bác sỹ Eva Carneiro đã chính thức rời khỏi Chelsea sau những lùm xùm ngày khai mạc, nhiều nhân vật đứng đầu của LĐBĐ Anh (FA) đã tỏ ra không hài lòng.Như đã biết, theo các thông tin từ báo chí Anh, sau trận hòa 2-2 với Swansea trong trận khai màn Premier League 2015/16, nữ bác sỹ Eva Carneiro đã bị HLV Jose Mourinho công kích và dùng những lời lẽ sỉ nhục vì đã vào sân chăm sóc cầu thủ Chelsea khiến đội bóng của “Người đặc biệt” phải chơi thiếu người.

Và vào ngày hôm qua, vị bác sỹ 42 tuổi đã quyết định thôi việc ở Chelsea. Chính điều này làm ông Heather Rabbatts – giám đốc phụ trách các vấn đề tư vấn và đối ngoại của FA hết sức phiền lòng.

“Tin tức về Bác sỹ Eva Carneiro rời khỏi Chelsea làm tôi hết sức buồn và giận dữ,ông Rabbatts nói với báo chí.

“Eva là một trong những phụ nữ hiếm hoi trong giải đấu này, một bác sỹ đáng tôn trọng với thái độ làm việc và xử lý tình huống chuyên nghiệp cũng như vô cùng tận tâm.”

Không chỉ có Rabbatts, trong vụ việc này có rất nhiều người đứng về phía bác sỹ nữ Eva Carneiro, và lên tiếng chỉ trích hành động của Jose Mourinho.