Sợ lộ chiến thuật, Man Utd dựng hàng rào an ninh tại sân tập

Các cầu thủ Man Utd sắp được tập trong môi trường kín đáo hơn khi HLV Van Gaal đề nghị xây dựng hàng rào bạt quanh sân tập Carrington. Ảnh: Internet.HLV Louis Van Gaal đang đề nghị Ban lãnh đạo Manchester United dựng hàng rào an ninh để đảm bảo các buổi tập chiến thuật của “Quỷ đỏ” không bị nhòm ngó.Sau trận thua choáng váng 0-3 trước Arsenal, HLV Louis Van Gaal tiếp tục lên ý tưởng thay đổi Man Utd. Một trong những ý tưởng sắp được ông đưa vào thực hiện là xây dựng hàng rào ngăn cách ở khu tập luyện phức hợp Carrington.

Theo DailyMail, HLV Van Gaal đã đề nghị BLĐ Man Utd dựng thêm một hàng rào an ninh bằng những tấm bạt xanh ở sân tập của đội một. Nguyên nhân là bởi HLV Van Gaal không muốn những bài tập của các cầu thủ Man Utd bị các đối thủ soi mói, từ đó phân tích để tìm ra điểm mạnh điểm yếu rồi có cách phá giải lối chơi.

BLĐ Man Utd nhanh chóng thông qua đề xuất này, bởi việc đưa một hàng rào bằng bạt xanh cũng có lợi về mặt thương mại cho “Quỷ đỏ”. Man Utd dự tính sẽ in tên các nhà tài trợ của câu lạc bộ ở bên ngoài tấm bạt với mục đích quảng bá. Không chỉ có vậy, những tấm bạt này cũng có tác dụng chắn gió khi thời tiết khắc nghiệt hơn nhằm tạo điều kiện tập luyện tốt nhất cho các cầu thủ.

Theo dự kiến, Man Utd sẽ tranh thủ thực hiện công việc này trong quãng thời gian các cầu thủ phải trở về phục vụ cho đội tuyển quốc gia.

Từ ngày nắm quyền tại Man Utd, HLV Van Gaal quan tâm khá nhiều đến điều kiện tập luyện cho các cầu thủ. Trước đó, ông cũng đã đề nghị BLĐ đội bóng lắp thêm đèn pha để có thể tập luyện thêm vào buổi tối nếu cần thiết.